Đại hội Chi đoàn giáo viên - Năm học: 2018-2019

Ngày 28/10/2018 Chi đoàn giáo viên (CĐGV) trường THCS Nhơn Phong đã tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2018; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ  hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Về tham dự Đại hội có: đồng chí Lê Văn Bảy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Phi Khánh - Chủ tịch Công đoàn và toàn thể đoàn viên trong CĐGV.

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội gồm các đ/c:

1/ Đ/c Trần Công Mạnh – Bí thư CĐGV

2/ Đ/c  Nguyễn Châu Ngọc Hùng – Phó bí thư CĐGV

3/ Đ/c Trần Quốc Phong – UV BCH.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của CĐGV nhiệm kỳ 2017 – 2018 và dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 do đồng chí Trần Công Mạnh – Bí thư CĐGV, thay mặt BCH CĐGV nhiệm kì 2017-2018 trình bày trước Đại hội. Đồng chí Nguyễn Châu Ngọc Hùng – Phó bí thư CĐGV trình bày Bản kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kì 2017-2018.

Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Bảy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Bảy cũng đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Cấp ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Đại hội cũng được lắng nghe tham luận của đồng chí  Nguyễn Thị Hải Hương về các giải pháp đẩy mạnh phong trào học tập tốt dành cho học sinh trong nhà trường và của đồng chí Nguyễn Duy Ân tham luận về các kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành của Chi đoàn giáo viên trường THCS Nhơn Phong nhiệm kì 2018-2019 gồm 3 đồng chí:

1/ Đ/c Trần Quốc Phong - Bí Thư CĐGV

2/ Đ/c Phạm Thị Hồng Vi - Phó bí thư CĐGV

3/ Đ/c Trần Công  Mạnh - Ủy Viên CĐGV

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Chi bộ và nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn giáo viên: