Giải bóng đá học sinh nam cấp trường, năm học 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018-2019 và để tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh toàn trường để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, trường THCS Nhơn Phong đã lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá học sinh nam cấp trường, năm học 2018-2019.

- Thời gian khai mạc và thi đấu: 29/12/2018 đến kết thúc giải.

- Đối tượng tham gia: học sinh khối 8, 9.

- Địa điểm: sân vận động cỏ nhân tạo xã Nhơn Phong

- Nội dung: mỗi lớp thành lập đội tuyển nam 12 VĐV tham gia thi đấu (7 chính thức, 5 dự bị)

- Hình thức: các chi đội tham gia bốc xăm chia bảng thi đấu, chọn ra 2 đội nhất nhì của 2 bảng vào thi đấu bán kết và chung kết (chọn ra 4 đội nhất, nhì, ba, khuyến khích).

- Luật thi đấu: áp dụng luật bóng đá mini (7-7) hiện hành của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Đến chiều ngày 03/01/2019 đã diễn ra 2 trận đấu tranh giải nhất, nhì, ba, khuyến khích. Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc từ trận đấu:

+ Hình ảnh trận đấu tranh giải nhất, nhì của 2 chi đội 9A3 - 9A4:

+ Hình ảnh trận đấu tranh giải ba của 2 chi đội 9A2 - 8A1:

Sau những ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải nhất cho đội bóng 9A3, giải nhì 9A4, giải ba 9A2, giải khuyến khích 8A1; đồng thời tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để thành lập đội tuyển bóng đá của trường.