A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới - Ngày 10/10/2018

Được  sự nhất trí của Đảng ủy xã Nhơn Phong, ngày 10 tháng 10 năm 2018, chi bộ trường THCS Nhơn Phong đã tiến hành tổ chức kết nạp quần chúng Trần  Quốc Phong vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

     Trong những năm qua, Chi bộ trường THCS Nhơn Phong luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

     Thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng. Trải qua một thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, quần chúng Trần Quốc Phong đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, quần chúng Trần Quốc Phong đã tự nguyện làm đơn xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Trần Quốc Phong được Thị ủy An Nhơn ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

    Được  sự nhất trí của Đảng ủy xã Nhơn Phong, ngày 10 tháng 10 năm 2018, chi bộ trường THCS Nhơn Phong đã tiến hành tổ chức kết nạp quần chúng Trần  Quốc Phong vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trần Quốc Phong đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Trần Quốc Phong đọc đơn xin gia nhập vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đồng chí Lê Văn Bảy - Bí thư chi bộ trường THCS Nhơn Phong thông qua quyết định kết nạp đảng viên  mới

Đồng chí Trần Quốc Phong tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

 


Nguồn:thcsnhonphong.pgdannhon.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 241
Năm 2021 : 8.430