A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CB-GV nhà trường chung tay góp sức khắc phục hậu quả sau bão lụt

CB-GV nhà trường chung tay góp sức khắc phục hậu quả sau bão lụt Khoảng 4 giờ sáng nay (4/11), bão số 12 đi vào đất liền các tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa với sức gió giật mạnh cấp 11 – 13. Do ảnh hưởng của bão, ở An Nhơn (Bình Định) gió giật cấp 11, kèm theo mưa lớn trong nhiều giờ liền, gây thiệt hại đáng kể cho địa [...]

CB-GV nhà trường chung tay góp sức khắc phục hậu quả sau bão lụt

Khoảng 4 giờ sáng nay (4/11), bão số 12 đi vào đất liền các tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa với sức gió giật mạnh cấp 11 – 13. Do ảnh hưởng của bão, ở An Nhơn (Bình Định) gió giật cấp 11, kèm theo mưa lớn trong nhiều giờ liền, gây thiệt hại đáng kể cho địa phương nói chung và trường THCS Nhơn Phong nói riêng.

Nhà xe của CB – GV trường THCS Nhơn Phong bị gió giật mạnh sụp đổ

Nhiều cây xanh trong khuôn viên trường bị gió quật gãy đổ

Nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, sáng ngày 09/11/2017 khi nước lũ bắt đầu rút, các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên nhà trường cũng đã chung tay góp sức tất bật dọn dẹp phòng lớp học, khuôn viên trường học để sớm đón học sinh đến lớp trở lại trường học.

    

Những lớp bùn đặc dính như thế này chính là lí do khiến các thầy cô vô cùng chật vật

Tuy lao động vất vả nhưng ai cũng hăng hái, nhiệt tình tham gia

Qua công tác nắm bắt tình hình thiệt hại của nhà  trường  trong đợt lũ vừa qua, đã cho thấy hậu quả của mưa lũ để lại là rất lớn.

Chính vì vậy, công tác khắc phục hậu không thể diễn ra trong ngày một, ngày hai; trường THCS Nhơn Phong rất mong sự tâm, chia sẻ từ cộng đồng xã hội, nhằm tạo điều kiện sớm ổn định lại trường lớp tổ chức dạy họ


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 241
Năm 2021 : 8.430