Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017-2018

Đại hội Chi Đoàn giáo viên trường THCS Nhơn Phong nhiệm kỳ 2017 – 2018  Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016  – 2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, ngày 22 tháng 10 năm 2017, Chi Đoàn giáo viên trường THCS Nhơn Phong đã tiến hành tổ chức đại hội. Chi Đoàn vinh dự [...]

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016   2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017  2018, ngày 22 tháng 10 năm 2017Chi Đoàn giáo viên trường THCS Nhơn Phong đã tiến hành tổ chức đại hội.

Chi Đoàn vinh dự được đón tiếp thầy Lê Văn Bảy – Bí thư Chi bộ, P.HT nhà trường; thầy Lê Phi Khánh – Chủ tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Trương Tấn Vũ – Bí thư Đoàn xã Nhơn Phong. Cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên.

Thầy  Lê Văn Bảy – Bí thư Chi bộ, P.HT nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội,  đồng chí Trần Công Mạnh – Bí thư chi đoàn giáo viên – báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 – 2017, đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên.

Đồng thời cũng thông qua bản dự thảo phương hướng hoạt động của chi đoàn trong năm học 2017 – 2018, kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

Đồng chí Nguyễn Duy Ân phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu chọn Ban Chấp hành mới

Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Trần Công Mạnh

2. Đ/c Nguyễn Châu Ngọc Hùng

3. Đ/c Trần Quốc Phong

BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm, Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 sẽ cố gắng nỗ lực lãnh đạo Chi đoàn Giáo viên hoàn thành thắng lợi nội dung Nghị quyết mà Đại hội thông qua, đưa hoạt động của Chi Đoàn giáo viên ngày càng phát triển hơn nữa góp phần vào sự phát triển chung của Chi đoàn nói riêng, của Trường THCS Nhơn Phong nói chung trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Công Mạnh – Bí thư Chi Đoàn Giáo Viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới hứa quyết tâm đem trí tuệ, tài năng, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hương thông qua Nghị quyết của Đại hội

Đại hội Chi Đoàn giáo viên trường THCS Nhơn Phong, nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ và thành công tốt đẹp.