Ngày 10/09/2017 Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi họp mặt chia tay giáo viên thuyên chuyển công tác

Ai về lại Nhơn Phong hôm nay sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay da đổi thịt từng ngày của quê hương. Chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giáo dục xã nhà. Điều đó thể hiện sự quan tâm đúng mức của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân xã nhà. Đồng thời đó cũng là sự nổ lực hết sức mình của đội [...]

Ai về lại Nhơn Phong hôm nay sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay da đổi thịt từng ngày của quê hương. Chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giáo dục xã nhà. Điều đó thể hiện sự quan tâm đúng mức của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân xã nhà. Đồng thời đó cũng là sự nổ lực hết sức mình của đội ngũ thầy cô giáo. Chúng ta thực sự tự hào khi mình là người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa, góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp chung ấy. Những thầy cô đã dùng tri thức của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn và đó là những cây đời mãi mãi xanh tươi mà chính các thầy cô là người ươm mầm, gieo hạt…. Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Nhơn Phong mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “ người lái đò” chúng ta. Chúc quý thầy cô thuyên chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của đất nước ngày càng phát triển.

Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ

Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay

Bao ân tình những phút giây bên nhau

Kỷ niệm đó làm sao ta quên được.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay quý thầy cô:

Mai chia tay /bạn ơi /có nhớ,

Nhớ /từng nụ cười /trong ánh mắt /thân quen
Mai đi xa/ bạn ơi /có nhớ,

Nhớ /từng kỷ niệm /tình bạn /hôm nay

Mai chia tay /lòng tôi /vẫn nhớ,

Nhớ lúc bên nhau /nhớ kỷ niệm /thân trao
Nhớ lúc chia tay nhớ /tiếng cười /thân quen,

Mai đi xa rồi /tình đọng lại /nơi đây !

Năm 2019 : 3.416