Vui hội trung thu “Vầng trăng yêu thương 2017” của trường THCS Nhơn Phong

Đón Tết Trung thu là hoạt động lễ hội truyền thống của trường THCS Nhơn Phong, nhằm tạo niềm hứng khởi cho học sinh trong những ngày đầu năm học mới. Đêm hội trung thu “Vầng trăng yêu thương 2017” của trường THCS Nhơn Phong do Liên đội trường THCS Nhơn Phong phối hợp cùng với nhà trường diễn ra trong chiều tối 03/10/2017 (nhằm ngày 14/08/2017 Âm lịch) đã để lại thật [...]

Đón Tết Trung thu là hoạt động lễ hội truyền thống của trường THCS Nhơn Phong, nhằm tạo niềm hứng khởi cho học sinh trong những ngày đầu năm học mới. Đêm hội trung thu “Vầng trăng yêu thương 2017” của trường THCS Nhơn Phong do Liên đội trường THCS Nhơn Phong phối hợp cùng với nhà trường diễn ra trong chiều tối 03/10/2017 (nhằm ngày 14/08/2017 Âm lịch) đã để lại thật nhiều niềm vui và ý nghĩa cho cả học sinh và đội ngũ CBVC nhà trường thông qua những trò chơi tập thể, múa lân, phá cổ, thi làm lồng đèn và thuyết minh ý nghĩa của những chiếc lồng đèn truyền thống và lồng đèn sáng tạo. Cùng với những tiết mục múa dân vũ, văn nghệ thật ấn tựợng, dễ thương, hấp dẫn người xem, thực sự là ngày hội truyền thống của tuổi thơ.